_ |
 
 
_
Giỏ mua hàng Giỏ mua hàng >>
_ _
_ _ _ _ _ _
Cây bạch dương
_
_ _ _ _
_
Cây bạch dương
_
(Betula)
_
_
_ _ _ _
_ ___
_ _ _
_
_ In trang này
_
_ _
_

Bạch dương là một lọai cây trồng phổ biến ở phía Bắc Châu Âu, Bắc Hoa Kỳ và Châu Á.Có rất nhiều loài bạch dương (khoảng 60 loài), nhưng nhìn chung đó là cây cỡ từ nhỏ đến vừa hoặc là cây bụi. Lá hình răng cưa họăc dạng bầu dục, quả nhỏ dẹp có cánh và chứa hạt bên trong, hình dáng của quả bạch dương giúp cho gió dễ dàng phát tán quả của nó đi xa.

Các đặc tính:

Cây bạch dương được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Trong mỹ phẩm, chiết xuất từ bạch dương được sử dụng trong nước hoa nhờ vào mùi hương tươi trẻ và hương gỗ thơm ngát. Bạch dương còn sử dụng trong các sản phẩm về tóc nhờ tính năng thanh tẩy và làm sạch dầu dịu nhẹ, rất phù họp cho mái tóc dầu.

Chiết xuất từ cây bạch dương có thể tìm thấy trong những sản phẩm của Oriflame như:

Birch Shampoo(8061)

Birch Conditioner (8063)

_ _ _
_
Thành phần
_
_
Hoa hồng _
_
_
xem tiếp >>
_
Cây Bách _
_
_
xem tiếp >>
_
Việt quất _
_
_
xem tiếp >>
_
Quả táo _
_
_
xem tiếp >>
_
Mật, sáp ong, keo ong _
_
_
xem tiếp >>
_
Hoa cúc La mã _
_
_
xem tiếp >>
_
Tảo biển _
_
_
xem tiếp >>
_
Hạt dẻ ngựa _
_
_
xem tiếp >>
_
Cây diên vỹ _
_
_
xem tiếp >>
_
Quả mâm xôi _
_
_
xem tiếp >>
_
Cây bạch dương _
_
_
xem tiếp >>
_
Quả dừa _
_
_
xem tiếp >>
_
Cây cỏ thi _
_
_
xem tiếp >>
_
_
_
>> 100-102 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM  info@oriflame.com.vn Tel:  84 8 38 450 452